Thứ 4, Ngày 29/08/2018, 17:00
Họp mặt kỷ niệm ngành VHTT và tổng kết Đại hội thể dục thể thao các cấp huyện Châu Thành lần thứ VIII
29/08/2018 | Hoàng Loan
Ngày 24/8/2018, huyện Châu Thành đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 73 năm ngày truyền thống ngành Văn hóa và thông tin, đồng thời tổng kết Đại hội thể dục thể thao các cấp huyện Châu Thành lần thứ VIII.
Các đại biểu đã ôn lại truyền thống 73 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành của ngành. Từ khi thành lập cho đến nay, ngành Văn hóa thông tin luôn thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao, tổ chức tuyên truyền có hiệu quả các sự kiện chính trị, những ngày lễ lớn của đất nước, tổ chức cổ động, triển lãm, các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục-thể thao; triển khai nhiều phong trào hiệu quả, thiết thực như Phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa"; xây dựng nông thôn mới; chú trọng bảo tồn giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc… nhằm chuyển tải chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến cho người dân, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương…
20180824_144914.png
Ảnh: Ban tổ chức trao cờ Giải nhất toàn đoàn cho đơn vị xã Tam Phước, xã Quới Sơn đạt giải nhì, đơn vị Thị Trấn đạt giải 3.
Đại hội thể dục thể thao huyện Châu Thành được tổ chức cấp xã, thị trấn và cấp huyện. Theo đánh giá của Ban tổ chức, đại hội TDTT đã thực hiện nghiêm túc theo đúng kế hoạch đề ra, tổ chức lễ khai mạc đảm bảo nội dung, hình thức phù hợp, có 11 môn thi đấu, số lượng các đoàn vận động viên tham gia các môn đông 1.134 người. Kết quả, Giải nhất toàn đoàn thuộc về đơn vị xã Tam Phước, xã Quới Sơn đạt giải nhì, đơn vị Thị Trấn đạt giải 3, ngoài ra, Ban tổ chức còn trao giải nhất khối trường học cho trường THPT Trần Văn Ơn. Tham dự đại hội thể dục thể thao cấp tỉnh, Châu Thành tham dự 11 môn thi đấu đạt được hạng 3 toàn đoàn với thành tích 15 vàng, 14 bạc, 14 đồng.
UBND huyện đã tặng giấy khen cho các tập thể các nhân tổ chức tốt công tác Đại hội thể dục thể thao và cá nhân có nhiều đóng góp cho Đại hội thể dục thể thao huyện Châu Thành lần thứ VIII./.