Thứ 4, Ngày 04/11/2015, 10:00
Hội thi tìm hiểu An toàn giao thông năm học 2015 - 2016
04/11/2015 | Mai Ngân
Cụm Chuyên môn số 3 Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức thi tìm hiểu An toàn giao thông năm 2015.

Ngày 24 tháng 10 năm 2015, tại hội trường UBND xã Tam Phước, cụm chuyên môn số 3 phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức  hội thi tìm hiểu an toàn giao thông năm học 2015-2016. Tham dự hội thi có các đồng chí cán bộ, chuyên viên phòng Giáo dục và đào tạo huyện, ban giám khảo hội thi, cùng toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh khối lớp 5 các trường: Tiểu học Thị trấn, Tiểu học Tam Phước, Tiểu học Phú An Hoà, Tiểu học An Khánh, Tiểu học Hữu Định và Tiểu học Trần Văn Ơn.

hoi thi ATGT.png

(Hình ảnh các em học sinh tham gia hội thi ATGT năm học 2015 - 2016)

Nhìn chung các đội dự thi có đầu tư công sức và thời gian luyện tập cho các phần dự thi, có tích cực, hăng hái tham gia, thực hiện tốt nội quy, quy định của hội thi, có nắm vững kiến thức về an toàn giao thông, thể hiện tốt các phần dự thi. Tuy nhiên, vẫn còn một số hạn chế, một vài đội diễn đạt câu từ chưa thuyết phục, một vài tác phẩm dự thi chưa phù hợp giáo dục an toàn giao thông, phần trả lời câu hỏi còn sai sót, có đội dự thi chưa tham gia đủ số lượng 10 em học sinh dự thi, nội dung của các phần thi còn vướng mắc sai sót.

hoithiATGT1.png

(BTC tặng giấy khen cho các em học sinh đạt giải trong hội thi)

Kết quả hội thi giải nhất thuộc trường Tiểu học Tam Phước, giải nhì trường Tiểu học Thị trấn, giải ba trường Tiểu học Trần Văn Ơn và 03 giải khuyến khích thuộc các trường Tiểu học An Khánh, Tiểu học Phú An Hoà và Tiểu học Hữu Định.

Được biết hội thi an toàn giao thông cấp huyện đối với học sinh khối Tiểu học dự kiến sẽ tổ chức vào trung tuần tháng 11/2015, trên cơ sở kết quả 04 cụm chuyên môn phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã tổ chức hội thi và mỗi cụm chuyên môn chọn một đội giải nhất dự thi tiếp vòng trong, các đội được dự thi tiếp vòng huyện sẽ là: Tiểu học Tân Thạch A, Tiểu học Tân Thạch B, Tiểu học Tam Phước và Tiểu học An Hiệp./.