Thứ 5, Ngày 28/06/2018, 10:00
Châu Thành tổ chức truyền thông phòng, chống tệ nạn mại dâm, ma túy cho chủ, nhân viên cơ sở kinh doanh dịch vụ năm 2018
28/06/2018 | Minh Phước
Ngày 27 tháng 6 năm 2018 Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện Châu Thành kết hợp cùng Trung tâm cung cấp dịch vụ công tác xã hội tỉnh Bến Tre tổ chức lớp truyền thông phòng, chống tệ nạn mại dâm, ma túy cho chủ, nhân viên cơ sở kinh doanh dịch vụ năm 2018 với hơn 70 người tham dự.
anh 1.png
Ảnh: Toàn cảnh buổi truyền thông.
Tại buổi truyền thông các chủ và nhân viên cơ sở kinh doanh dịch vụ trên địa bàn huyện được nghe báo cáo thực trạng tình hình tệ nạn xã hội hiện nay; một số thuật ngữ liên quan đến công tác tệ nạn xã hội như ma túy, mại dâm; nguyên nhân, tác hại và một số giải pháp phòng ngừa tệ nạn mại dâm, ma túy; những quy định của pháp luật về xử phạt trong lĩnh vực phòng, chống tệ nạn mại dâm, ma túy.
Qua buổi truyền thông các chủ và nhân viên cơ sở kinh doanh dịch vụ trên địa bàn huyện đều nhận thức được tác hại của tệ nạn mại dâm, ma túy và cam kết sẽ chấp hành tốt trong quá trình kinh doanh tại cơ sở trong thời gian tới./.