Thứ 6, Ngày 22/06/2018, 17:00
Lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức dành cho cán bộ lãnh đạo, quản lý thuộc đối tượng 4
22/06/2018 | Hoàng Loan
Trường Chính trị tỉnh Bến Tre vừa phối hợp với  Huyện ủy Châu Thành mở lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho 86 cán bộ lãnh đạo, quản lý thuộc đối tượng 4.
Trong thời gian 5 ngày, từ ngày 18-22/6/2018, các báo viên của tỉnh báo cáo 9 chuyên đề gồm: Nhận thức chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam hiện nay; Đổi mới hệ thống chính trị ở Việt Nam hiện nay; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Hoàn thiện thể chế kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam hiện nay; Chiến lược quốc phòng, an ninh bảo vệ Tổ quốc trong thời kỳ mới; Những vấn đề mới trong công tác xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng hiện nay; Những vấn đề mới trong đường lối đối ngoại của Đảng và Nhà nước Việt Nam hiện nay; Những vấn đề mới trong cải cách hành chính và xây dựng đạo đức công vụ cho cán bộ, công chức địa phương ở Việt Nam hiện nay.
Kết thúc lớp học, Trường Chính trị tỉnh đã cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học cho 86 học viên.
Qua lớp bồi dưỡng, đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý được bồi dưỡng, bổ sung kiến thức mới và kỹ năng nghiệp vụ, góp phần nâng cao nhận thức chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống, năng lực công tác, góp phần đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của sự nghiệp xây dựng và phát triển của đất nước trong giai đoạn hiện nay./.