Thứ 2, Ngày 12/03/2018, 08:00
Huyện Châu Thành Họp mặt khai việc đầu năm Xuân Mậu Tuất 2018
12/03/2018 | Mai Ngân
Chiều ngày 09/3/2018, tại Hội trường Huyện uỷ, Thường trực Huyện uỷ tổ chức Họp mặt khai việc đầu năm Xuân Mậu Tuất 2018. Tham dự buổi họp mặt có đồng chí Trương Minh Nhựt, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ; đồng chí Lao Văn Trường, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; đồng chí Lê Quang Vịnh, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện; các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ; đồng chí Bí thư các chi, Đảng bộ trực thuộc Huyện uỷ; Trưởng, Phó các cơ quan Khối Đảng, Mặt trận Tổ quốc, Đoàn thể và các hội quần chúng huyện.
Buổi họp mặt được nghe đồng chí Lê Quang Vịnh, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện báo cáo triển khai những công việc trọng tâm năm 2018 và cụ thể hoá Công điện của Thủ tướng Chính phủ.
IMG_6084.png
Ảnh: Toàn cảnh buổi họp mặt.
Phát biểu kết thúc buổi họp mặt đồng chí Trương Minh Nhựt, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ điểm lại những mặt làm được và chưa được trong năm 2017, đồng thời quán triệt tinh thần năm “tăng tốc” 2018 của Tỉnh uỷ, tiếp tục thực hiện phương châm “kỷ cương, năng động và đổi mới”, thực hiện 03 khâu đột phá của Huyện uỷ: Tập trung triển khai đồng bộ các giải pháp huy động mọi nguồn lực cho đầu tư phát triển kết cấu hạ tầng kinh tế - xã hội; Tập trung công tác kiện toàn bộ máy tổ chức với đào tạo, bồi dưỡng và bố trí cán bộ; Đồng bộ công tác cải cách hành chính trong hệ thống chính trị, gắn với ứng dụng công nghệ thông tin trong điều hành, quản lý. Qua đó, đồng chí Bí thư Huyện uỷ đã chuyển tải 04 vấn đề mà đồng chí quan tâm tiếp thu tại buổi họp mặt Tỉnh uỷ đó là: Người đứing đầu truyền cám hứng, hành động, truyền lửa cho cấp dưới và cho người lao động; Tiếp tục thực hiện phương châm mười chữ của Đại hội lần thứ X Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2015-2020 “dân chủ, kỷ cương, đoàn kết, năng động, đổi mới”; Người đứng đầu phải làm tốt vai trò làm gương và nêu gương, bác Hồ từng nói “Một tấm gương sống còn có giá trị hơn một trăm bài diễn văn tuyên truyền”; Thực hiện tốt, công tâm trong công tác đánh giá cán bộ, thường xuyên nhắc nhở, góp ý chân thành không phải chỉ tập trung kiểm điểm phê bình vào dịp cuối năm./.