Thứ 6, Ngày 28/11/2014, 12:00
Châu Thành kiểm tra, tháo dỡ biển quảng cáo sai quy định, mất mỹ quan trên địa bàn huyện
28/11/2014 | Trúc Lan
Kiểm tra, xử lý, tháo dỡ biển quảng cáo sai quy định, mất mỹ quan trên địa bàn huyện
Được sự chỉ đạo của UBND huyện, thời gian gần đây Phòng Văn hóa và Thông tin phối hợp các xã – thị trấn tiến hành kiểm tra, tháo dỡ biển quảng cáo sai quy định, mất mỹ quan trên địa bàn huyện.
Đoàn kiểm tra tháo dỡ biển quảng cáo không đúng quy định
Theo đó, đoàn tiến hành kiểm tra, tháo dỡ, xử lý đối với các trường hợp các tổ chức, cá nhân gắn, treo biển hiệu, bảng quảng cáo vặt lấn chiếm hành lang an toàn giao thông, sai quy định như: đặt sai vị trí, dán trên gốc cây - cột điện, hết hạn quảng cáo, chữ viết cũ, phai màu, gây phản cảm người đi người xem.
Biển quảng cáo không đúng quy định
Qua đây, nhằm chấn chỉnh hoạt động quảng cáo trên địa bàn huyện; Khắc phục nhanh chóng, hiệu quả đối với hoạt động quảng cáo sai quy định, không có giấy phép, phát tờ rơi, rao vặt tràn lan gây mất trật tự và ảnh hưởng mỹ quan đô thị./.

Media

Content Type: Tin Tức