Thứ 3, Ngày 19/09/2017, 16:00
Huyện ủy Châu Thành tổ chức hội nghị phổ biến, quán triệt và thực hiện nghị quyết số 08-NQ/TW của Bộ Chính trị khoá XII về phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn
19/09/2017 | Mai Ngân

​Chiều ngày 11/9/2017, tại hội trường Huyện uỷ, Ban Thường vụ Huyện ủy Châu Thành tổ chức Hội nghị triển khai, quán triệt Nghị quyết số 08-NQ/TW của Bộ Chính trị và Chương trình hành động số 22-CTr/TU của Tỉnh uỷ thực hiện Nghị quyết số 08-NQ/TW về phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, Thường trực Huyện uỷ Chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có đồng chí Trương Minh Nhựt, TUV, Bí thư Huyện uỷ; Bí thư các chi, đảng bộ ban, ngành huyện trực thuộc Huyện uỷ; Bí thư chi bộ trực thuộc Đảng uỷ Khối cơ quan Đảng, Mặt trận Tổ quốc và đoàn thể huyện; Bí thư đảng uỷ, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân, Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc, cán bộ tuyên giáo và công chức văn hoá - xã hội các xã, thị trấn.

Quang cảnh Hội nghị triển khai NQ 081.png

Ảnh : Toàn cảnh buổi Hội nghị.
Hội nghị đã được nghe đồng chí Trần Văn Hoàng, Huyện uỷ viên, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện báo cáo, phân tích những nội dung cơ bản Nghị quyết 08-NQ/TW của Bộ Chính trị về phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn. Đồng thời triển khai Chương trình hành động số 22-CTr/TU của Tỉnh uỷ về thực hiện Nghị quyết số 08-NQ/TW. Qua nội dung báo cáo đồng chí có liên hệ thực tiễn, phân tích những ưu điểm, hạn chế, các giải pháp phát triển du lịch trên địa bàn huyện trong thời gian tới./.