Thứ 6, Ngày 28/11/2014, 11:00
Hội thi Chủ tịch Ủy ban nhân dân cấp xã giỏi năm 2014
28/11/2014 | Hoàng Loan
Huyện Châu Thành tổ chức hội thi Chủ tịch Ủy ban nhân dân cấp xã giỏi với công tác Cải cách hành chính năm 2014.
Mới đây, huyện Châu Thành tổ chức hội thi Chủ tịch Ủy ban nhân dân cấp xã giỏi với công tác Cải cách hành chính năm 2014. Có 21/22 thí sinh là Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã thị trấn tham gia.
Hội thi Chủ tịch Ủy ban nhân cấp xã với công tác cải cách hành chính năm 2014
Với hình thức thi sân khấu, các thí sinh phải trải qua hai vòng thi: thi lý thuyết (trắc nghiệm) và thi thực hành thuyết trình xoay quanh các kiến thức về những quan điểm, chủ trương, nội dung, giải pháp trong các văn bản của Đảng, nhà nước, chỉ đạo của tỉnh về cải cách hành chính; chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của Ủy ban nhận dân và Chủ tịch Ủy ban nhân dân cấp xã. Kỹ năng lãnh đạo, điều hành việc thực hiện công tác cải cách hành chính.
Kết quả qua một buổi tranh tài sôi nổi, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho thí sinh Nguyễn Văn Nghĩa xã Hữu Định, giải nhì trao cho thí sinh Đặng Minh Phát xã Phước Thạnh, đồng giải ba trao cho 04 thí sinh gồm Đỗ Linh Tuấn xã An Phước, Huỳnh Xuân Vũ xã Giao Long, Trần Văn Nam xã An Khánh, Nguyễn Ngọc Thiện xã Sơn Hòa, cùng 05 giải khuyến khích.
Qua hội thi nhằm nâng cao nhận thức của đội ngũ cán bộ, công chức cấp xã nhất là người đứng đầu đối với công tác cải cách hành chính, đồng thời đánh giá nhận thức, am hiểu cũng như kỹ năng lãnh đạo, điều hành thực hiện công tác cải cách hành chính của Chủ tịch Ủy ban nhân dân các xã - thị trấn ở địa phương. Tạo điều kiện cho Chủ tịch Ủy ban nhân dân các xã - thị trấn phát huy tính năng động, sáng tạo trong điều hành, quản lý đồng thời giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong triển khai thực hiện công tác cải cách hành chính đạt kết quả cao./.

Media

Content Type: Tin Tức